Du lịch kết hợp Teambuilding

Những lợi ích của Teambuilding mang lại

Ngày nay, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Du lịch Team Building rất nhiều, nhưng có nhiều doanh nghiệp không nắm hết được những lợi ích mà Team Building mang lại cho doanh nghiệp để có thể sử dụng dịch vụ Team Building một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng Du Lịch Quốc Tế Asian điểm qua những lợi ích cơ bản mà Du lịch Team Building mang lại.

Theo nhiều nghiên cứu thì sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn là chỉ kỹ năng và năng lực làm việc của từng cá nhân trong nhóm – nhân viên cần học được cách làm việc gắn kết với toàn bộ tổ chức. Điều này không ngẫu nhiên mà đạt được. Nó cần có sự xây dựng đội ngũ.
Cách tốt nhất để xây nên một đội ngủ mạnh mẽ giữa các thành viên là để họ có cơ hội cùng nhau rời khỏi môi trường văn phòng quen thuộc. Khi gặp gỡ mà không phải mang theo qui tắc hành xử hàng ngày tại công sở, giữa nhân viên sẽ hình thành mối liên kết mạnh mẽ hơn, phát triển sự hiểu biết về điểm mạnh và khả năng của nhau tốt hơn. Các chuyến du lịch kết hợp Team Building sẽ là công cụ quý giá giúp cải thiện hiệu suất làm việc trong công ty.
Sau đây, Du Lịch Sự Kiện Asian xin giới thiệu tới các bạn một số lợi ích mà Du Lịch Team Building mang lại cho doanh nghiệp mình:
1. Học cách quản lý thời gian:
Thông qua các hoạt động team building các thành viên trong doanh nghiệp bạn sẽ được trải nghiệm những thử thách mang nhiều giá trị văn hóa khác nhau tạo sự hưng phấn trong quá trình làm việc nhóm và đặc biệt là rèn luyện khả năng quản lý thời gian hiệu quả.
2. Khuyến khích sự lãnh đạo.
Hãy tạo cơ hội cho nhân viên của mình và có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng các thành viên trong nhóm sẽ chủ động đứng ra tổ chức, sắp xếp công việc trong khi tham gia những trò chơi tập thể.
3. Kỹ năng  làm việc nhóm.
Các chuyến du lịch do công ty tổ chức sẽ khiến doanh nghiệp mạnh hơn thông qua việc huấn luyện từng thành viên cách cùng nhau làm việc hướng đến mục tiêu mà công ty đề ra. Điều này khẳng định ý nghĩa của câu nói “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”
 
4. Cải thiện mối quan hệ.
Mọi người sẽ học được cách làm thế nào để chơi với nhau và ở cùng nhau. Họ sẽ có thời gian trải nghiệm thông qua các hoạt động Team Building, giúp họ có thời gian hiểu nhau hơn và giúp họ có cài nhìn tích cực hơn về những thành viên trong cùng tổ chức.

5. Xây dựng niềm tin.
Hoạt động team building sẽ giúp các thành viên có thời gian hiểu nhau hơn và từ đó hình thành niềm tin và sự tin tưởng lẫn nhau, niềm tin đó sẽ theo họ đi cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.
6. Ý tưởng mới.
Thông qua những hoạt động team building sáng tạo, sẽ giúp đội nhóm của bạn nảy sinh ra nhiều ý tưởng mới, nhiều cách làm mới để giải quyết vấn đề của nhóm, điều này sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong công việc của tổ chức.
7. Tăng hiệu quả công việc.
Các hoạt động Team Building là cơ hội tuyệt vời để nhân viên nhận ra những cách tốt hơn nhằm cải thiện hoặc tăng cường quy trình công việc. Khi đã có niềm tin, sự tin tưởng lẫn nhau và những ý tưởng mới xuất hiện thì hiệu quả công việc cũng đi lên.
 
Đa số các doanh nghiệp chưa nắm rõ hết các lợi ích của Team Building. Du Lịch Sự Kiện Asian đã tổ chức thành công rất nhiều chương trình Du lịch kết hợp teambuilding cho các doanh nghiệp trương nước cũng các tập đoàn nước ngoài có thể kể đến, Canon Bắc ninh, Yamato Bắc ninh, Tenma Việt nam, Yamato, Ojjtex Hải Phòng, Mitac Bắc ninh, Longtech, Gigalane vina,…….
Là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại bắc ninh chúng tôi cam kết sẽ mang đến thành công cho chương trình ngày hội gia đình mà mình tổ chức. ngoài ra Asian media còn cung cấp nhiều cho tổ chức sự kiện
Xem thêm tại đây
Công ty tổ chức sự kiện tại bắc ninh
Cho thuê hạng mục tổ chức sự kiện tại bắc ninh
Cho thuê nhà dù tổ chức sự kiện tại bắc ninh
Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện tại bắc ninh
T chc tic tt niên tại bắc ninh
T chc l khai trương

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch kết hợp teambuilding hàng đầu tại bắc ninh

Công ty sự kiện quốc tế asian chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại bắc ninh, bắc giang uy tín và chuyên nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu tổ chức lễ kỷ niệm cho cơ quan, doanh nghiệp và tập thể tại bắc ninh, bắc giang và các tỉnh lân cận có thể liên hệ tới Công ty Sự Kiện Quốc Tế Asian để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và ký hợp đồng. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng bằng CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.
——————————————————————————————–
Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng sự kiện của khách hàng – chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Sự Kiện của Khách hàng cũng là Sự Kiện của Chúng tôi!
Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH SỰ KIỆN QUỐC TẾ ASAIN
1. Văn phòng tại Bắc Ninh: 163 Ngô Gia Tự, Tp Bắc Ninh.
Tel: (0222)3 908 789   –  Hotline: 0973557004 – 0948232556
Email:  van@dulichasian.vn – sales@dulichasian.vn 
2. Văn phòng tại Hà Nội: Số 26/106 Phố Chùa Láng, Q. Đống Đa, TP. HN

Có thể bạn quan tâm