Về Chúng Tôi

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ – nhân viên  Du Lịch Quốc Tế Asian  (Trực thuộc Công ty Du Lịch Quốc tế Asian), tôi xin trân trọng gửi đến qúy khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và có những chuyến du lịch thú vị cùng các đơn vị thành viên thương hiệu Du Lịch Asian,  Asian Travel – Du lịch Quốc Tế Asian, …

Là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Bắc ninh chuyên tổ chức các tour trong nước và quốc tế với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong nghành du lịch. Chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo nhất cho nhiều du khách trong nước và quốc tế. Công ty luôn cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất – giá cả hợp lý nhất.  Asian Travel đã tiếp tục khẳng định được vị trí của mình về chất lượng dịch vụ, sản phẩm phong phú đa dạng, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, và không ngừng ứng dụng công nghệ, tạo nên nhiều tiện ích nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của du khách mọi lúc mọi nơi.
Đến nay Asian Travel đã phát triển và được thừa hưởng hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước, từ: Hà Nội,Bắc Ninh, Nha Trang, Tp. HCM, Phú Quốc… và sẽ tiếp tục phát triển hệ thống phân phối đến hầu hết các quốc gia trọng điểm du lịch trên thế giới nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam và thu hút du khách đến với Việt Nam cũng như đưa người Việt đến khắp năm châu ngày càng nhiều hơn nữa.
TRUNG TÂM LỮ HÀNH QUỐC TẾ ASIAN xin trân trọng gửi lời cảm ơn quý khách, quý đối tác đã luôn tin yêu và sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. Asian Travel sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của tất cả quý khách hàng, quyết tâm đưa các thương hiệu Asian Travel đi xa hơn nữa.

Sau cùng, thay mặt cho cán bộ – nhân viên – Đội xe Asian Travel TRUNG TÂM LỮ HÀNH xin gửi đến quý khách lời  chúc sức khỏe, thành đạt và vui vẻ.
Chúc quý khách có những chuyến tham quan thú vị và ý nghĩa cùng Du Lịch Quốc Tế Asian.

Quý khách vui lòng xe hồ sơ năng lực: Asian Travel – Hồ sơ năng lực

Trân trọng !

1. Giờ làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần: buổi sáng từ 8:00 – 12:00; buổi chiều từ 13:30 đến 17:30. Thứ bảy: làm việc buổi sáng
Buổi chiều thứ bảy và ngày chủ nhật: Nghỉ
2. Đối với các yêu cầu Hiệu chính, Hủy bỏ, Dừng sử dụng hoặc Ngừng cung cấp thông tin cho bên thứ 3, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau.

Có thể bạn quan tâm