TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – PHÙ DUNG TRẤN (5N4D)

TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – PHÙ DUNG TRẤN (5N4D)
Khởi hành từ: Hà Nội Giá gốc: 12,1 triệu
Giảm còn: 10,285 triệu
Thời gian: 5N4Đ Ngày khởi hành: thứ 2, 5 hành tuần Phương tiện: Viet Jet Air
CHI TIẾT TOUR
Liên Hệ

TOUR PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – TRƯƠNG GIA GIỚI 

Thời gian: 5N4Đ – Phượng tiện: Máy Bay

Trương Gia Giới nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên… Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giớivới hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biế  vạn hóa được tạo nên  từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m. Chính vì vậy nơi đây đã vinh dự được lấy cảm hứng làm cảnh quay trong bộ phim 3D bom tấn nổi tiếng  thế giới AVATAR…
Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ ( Càn Châu ) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang…thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với 1.300 năm tuổi -Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

Kết quả hình ảnh cho bay vietjet air đi quốc tếKết quả hình ảnh cho Miêu Vương Thành Đồng Nhân Quý Châu

NGÀY 01: HÀ NỘI – TRƯỜNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN – VŨ LĂNG NGUYÊN (Ăn: Trưa, Tối)
14h00’: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn để đưa ra sân bay đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay VJ7866 (17:45-21:15) đi Trương Gia Giới.
Tới Trương Gia Giới, HDV địa phương và xe đưa đoàn nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn  ở Trương Gia Giới.
NGÀY 02: TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN – VŨ LĂNG NGUYÊN (Ăn: Sáng – Trưa – Tối)
Sáng : Sau bữa trưa, đoàn tham quan Thiên Môn Sơn– một kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới – nơi đây cũng là nơi biểu diễn nhiều lần máy bay xuyên vượt động Thiên Môn và đua nhảy dù quốc tế (1 lượt đi cáp treo + 1 lượt đi ô tô để trải nghiệm 99 khúc cua ngoạn mục) với sự điều khiển xe của những người tài xế tài tình). Thiên Môn Sơn nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, ở tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là “cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới” với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400 mét, độ cao của ga trên của tuyến cáp treo là 1.279 mét (bao gồm xe công cộng và 1 lượt cáp treo đi lên hoặc xuống theo sự xắp xếp của ban quản trị).Từ cáp treo Quý khách có thể ngắm toàn cảnh thị trấn và cảnh rừng núi nguy nga tráng lệ, ngắm cung đường được coi là đường đua nguy hiểm nhất thế giới với 99 khúc cua ngoạn mục.

Hình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho Thiên Môn Sơn

+ Khi lên tới đỉnh của Thiên Môn Sơn, Quý khách sẽ đi theo con đường bao quanh những đỉnh núi, xuyên từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác. Tham quan Sàn Đạo Kính (con đường gác kính trên vách đá). Một bên là núi, một bên là mây, thỉnh thoảng có thêm những lá bùa may mắn màu đỏ rực rỡ sẽ khiến Quý khách cảm thấy như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, như đang đi trên 9 tầng mây của thiên đường.

Kết quả hình ảnh cho ham quan Sạn Đạo Kính

+ Sau đó, Quý khách trải nghiệm hệ thống thang cuốn đồ sộ trong lòng núi để đến Cổng Trời – nơi giao thoa giữa trời và đất.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng,sau đó lên xe đi Vũ Lăng Nguyên.
Chiều: Đến nơi quý khách sẽ tham quan của hàng thuốc Đông Y nổi tiếng của Trung Quốc,với đội ngũ y bác sỹ giầu kinh nghiệm bắt mạch khám bệnh miễn phí hoặc quý khách có thể lựa chọn cho mình tận hưởng một giờ ngân chân bằng nước thuốc.
Đoàn đến khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó, đoàn tự do đi phố cổ hoặc đăng ký xem chương trình biểu diễn đặc biệt “Rạng rỡ Tương Tây” (chi phí tự túc).
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng sau đó lên xe đi Phượng Hoàng Cổ Trấn.
Đoàn ăn tối tại khách sạn, sau đó tự do tham quan khám phá vẻ đẹp về đêm của Phượng Hoàng Cổ Trấn.
Nghỉ qua đêm tại khách sạn ở Phượng Hoàng Cổ Trấn.
NGÀY 3: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN (Ăn: Sáng – Trưa – Tối)
Kết quả hình ảnh cho hồ bảo phong trung quốc
Sáng: Đoàn đi du thuyền tham quan Hồ Bảo Phong (Chi phí tự túc) – là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên gần Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Tại đây, quý khách sẽ được thưởng thức những làn điệu dân ca du dương, là ngoại cảnh trong phim Tây Du Ký.
Sau đó đoàn sẽ tham quan cửa hàng Ngọc đá quý,tìm hiểu văn hóa về Ngọc của người dân Trung Quốc.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng,sau đó lên xe đi Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Kết quả hình ảnh cho Phượng Hoàng về đêm
Phượng Hoàng về đêm

Tối: Chiều tối,đoàn đến nơi nhận phòng khách sạn.Sau khi ăn tối đoàn tự do khám phá vẻ đẹp huyền bí và lung linh như Phong Hoa của Phượng Hoàng về đêm.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Phượng Hoàng.
NGÀY 04: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – MIÊU VƯƠNG THÀNH – ĐỒNG NHÂN (Ăn: Sáng – Trưa – Tối )
Kết quả hình ảnh cho phượng hoàng cổ trấn
SÁNG: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, Quý khách tự do tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn. Quý khách ghi lại những bức hình đẹp nhất tại cổ trấn 1300 năm hình thành và phát triển, khám phá một bảo tàng sống về văn hóa của các dân tộc; cũng như ngắm nhìn những thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa đậm dấu ấn của người Trung Quốc. Đây cũng là nơi nét đẹp của văn hóa dân tộc Trung Hoa chảy qua và để lại những giá trị truyền thống đẹp đẽ nhất. Hơn cả, Phượng Hoàng Cổ Trấn còn hút hồn du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên đến khi rời bước bởi cảnh sắc hoa lệ, đẹp như một bức tranh thủy mặc.
CHIỀU: Sau bữa trưa. Đoàn khởi hành đi Đồng Nhân. Đoàn thăm quan Miêu Vương Thành – làng cổ của dân tộc Miêu, còn được gọi là Vạn lí Trường Thành Phương Nam, đây là 1 làng trại dân tộc Miêu – nơi được bảo tồn rất tốt của khu vực Tây Nam Trung Quốc, trước kia là trung tâm văn hóa/ chính trị/ kinh tế/ quân sự của dân tộc Miêu.
Ở đây quý khách có thể tự do lựa chọn trải nghiệm trượt dây cáp treo( tự phí 40 tệ/ng), ngồi thuyền du ngoạn miêu vương( tự trả phí 20 tệ/ng)
Đoàn sẽ tham quan cửa hàng chế tác sản phẩm mỹ nghệ thủ công bằng Bạc,có rất nhiều sản phẩm đặc sắc của người dân tộc Miêu.
TỐI:  Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Đồng Nhân.

NGÀY 5: ĐỒNG NHÂN – PHÙ DUNG TRẤN – TRƯƠNG GIA GIỚI – HÀ NỘI (Ăn: Sáng – Trưa – Tối )
SÁNG: Sau khi ăn sáng,Đoàn trả phòng lên xe đi thăm Phù Dung Trấn – thị trấn cổ hơn 2000 năm tuổi được mệnh danh “Thị trấn treo trên thác nước ”.Khi đặt chân lên địa phận thị trấn Phù Dung, du khách nhất định sẽ có nhiều cảm nhận mới lạ,trụ đồng Khê Châu cao gần 4 mét, gồm 8 cạnh, nặng 2 tấn rưỡi, trên khắc hơn 2500 chữ ghi lại đoạn lịch sử của dân tộc Thổ Gia trong Viện bảo tàng phong tục tập quán dân tộc Tương Tây là văn vật trọng điểm bảo tồn đợt đầu cấp quốc gia do Quốc vụ viện công bố.Tại đây,điều mà du khách được tận mắt chứng kiến không chỉ là văn vật cấp quốc gia,mà điều quan trọng hơn là du khách sẽ cảm nhận được nền văn hóa dân tộc sán lạn của người Thổ Gia,sẽ được xem biểu diễn múa Mao-cu-sư,một hình thức múa rất cổ xưa của người Thổ Gia gồm các nội dung săn bắt,cày cấy,sinh hoạt… của tổ tiên người Thổ Gia.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh thiÌ£ trấn Phù DungCHIỀU: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.Sau đó lên xe về Trương Gia Giới.
TỐI: Đoàn ăn tối tại nhà hàng.Nếu còn thời gian,Quý khách tham quan cửa hàng miễn thuế sau đó ăn tối trước khi ra sân bay đón chuyến bay VJ7867(22:15 – 00:15) về Hà Nội.
Về đến Nội Bài,Xe đón đoàn đưa về điểm hẹn tại Hà Nội.

Lưu ý: Quý khách vui lòng lên hệ để tư vấn và đặt chỗ

Mr Văn: 0973557004 – 02223 908 789 

    Ngày khởi hành                                 Giá tour
Khuyến mãi: 18,25/3                             9.990.000 đ
Thứ 2,5 hành tuần:                               10.290.000đ

GIÁ TOUR DU LỊCH BAO GỒM

 1. Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Trương Gia Giới
 2. Bay hãng Vietjet, 20 kg hành lý ký gửi, 7kg hành lý xách tay
 3. Visa nhập cảnh Trung Quốc
 4. Khách sạn 4 sao tiêu chuẩn Trung Quốc (phòng 2 người – trong trường hợp đoàn khách lẻ người sẽ bố trí phòng 3 người / 3 giường)
 5. Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng Trung quốc (bữa ăn gồm có ăn 8 món chính + 1 canh + cơm và tráng miệng). Các bữa ăn tại khách sạn hoặc nhà hàng. Mức ăn 30 tệ/người.
 6. Xe ô tô du lịch máy lạnh tại Việt Nam và nước ngoài.
 7. Nước uống trên xe chặng dài.
 8. Hướng dẫn viên tiếng Việt NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – TRUNG THỰC suốt tuyến đảm bảo sự thông suốt của chuyến đi
 9. Bao gồm vé tham quan (lần 01) cho các điểm du lịch
 10. Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian ở tại nước ngoài

GIÁ TOUR DU LỊCH KHÔNG BAO GỒM

 1. Chi phí lấy hóa đơn thuế GTGT
 2. Chi tiêu cá nhân, phí làm hộ chiếu, đồ uống, điện thoại, giặt là trong khách sạn
 3. Chi phí phòng đơn: 90$ / khách dịp thường; 135$ / khách dịp lễ hoặc cao điểm
 4. Visa tái nhập cảnh cho Việt kiều hoặc người nước ngoài.
 5. Tip bắt buộc cho lái xe và hướng dẫn viên mức 5 USD/người/ngày
 6. Các chi phí khác không bao gồm trong mục dịch vụ bao gồm
 7. Giá và các điểm thăm quan ngoài chương trình(Đã bao gồm chi phí đưa đón,phí dịch vụ cảnh điểm và hướng dẫn viên):
 8. Vé tham quan “Hồ Bảo Phong”: 280 tệ.
 9. Vé show diễn Rạng Rỡ Tương Tây”: 350 tệ.

LƯU Ý

–       Quý khách cần nộp:  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour  + 02 ảnh 4 x6 chụp trên nền phông mầu trắng để xin cấp VISA.

Thủ tục làm visa nhập cảnh Trung Quốc

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ CHO CHUYẾN ĐI TRUNG QUỐC NHƯ SAU:
a, Ảnh chụp mặt thông tin hộ chiếu theo mẫu đính kèm phía dưới

b, 2 ảnh 4×6 cm (ảnh chụp thẳng mặt, tóc vén qua tai, không đeo kính).
– Thủ tục đoàn hoàn thiện trước 10 ngày làm việc ( Để làm Visa &  xuất vé tàu ).
– Trẻ em d­ưới 12 tuổi (cao dưới 1.2m) :thanh toán 90% giá tour, ngủ cùng ng­ười lớn.
– Trẻ em từ 12 tuổi trở lên hoặc trẻ em cao trên 1.2m:  thanh toán bằng ng­ười lớn..
– Lịch trình tour có thể có sự thay đổi vì lý do khách quan như: Thời tiết, sức khỏe… nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan
– Giá không áp dụng vào ngày nghỉ lễ, Tết, Hội chợ bên Trung Quốc và Việt Nam đối với dịp tour ngày thường.
– Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không hoàn lại.
– Báo giá này áp dụng trong thời điểm ngày thường.

Tour du lịch Trung Quốc khác tại Hà Nội