Tour ghép Bắc Ninh – Chùa Tam Chúc – Chùa Bái Đính 1 ngày

Tour ghép Bắc Ninh – Chùa Tam Chúc – Chùa Bái Đính 1 ngày
Khởi hành từ: Bắc Ninh Giá gốc: 800 ngàn
Thời gian: 1 Ngày Ngày khởi hành: Hàng ngày Phương tiện: Ô Tô
CHI TIẾT TOUR
Liên Hệ

TOUR GHÉP BẮC NINH – CHÙA TAM CHÚC – CHÙA BÁI ĐÍNH

TG: 01 Ngày – PT: oto

Trong đời sống tâm linh của người Việt, chùa là một địa danh rất linh thiêng và tôn kính. Người ta đến chùa không chỉ để cầu may, tìm sự bình an, sự thanh thản, mà còn để tìm về với cội nguồn dân tộc. Đi chùa đã trở thành một việc làm không thể thiếu của rất nhiều người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến, xuân về.
Tour du lịch chùa Tam Chúc 1 ngày đưa quý khách đến với ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á, đươc coi là “Hạ Long trên cạn” sau khi khánh thành sẽ chở thành khu du lịch trọng điểm cùa Hà Nam, Hãy cùng Du Lịch Quốc Tế Asian  khám phá tour ghép Bắc ninh – Chùa Tam Chúc – Chùa Bái đính 1 ngày khởi hành từ Bắc ninh.
Kết quả hình ảnh cho toàn cảnh chùa tam chúc
Lịch trình chi tiết:
Sáng: Bắc Ninh – Chùa Tam Chúc – Ninh Bình ( ăn trưa )

Xe và hướng dẫn viên của đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi tour ghép Bắc ninh Chùa Tam Chúc – Chùa Bái Đính. Qúy khách nghỉ ngơi ăn sáng trên đường (chi phí tự túc). Sau đó tiếp tục hành trình tham quan:
Đình Tam Chúc hiện nay là một công trình kiến trúc được phục dựng giữa lòng hồ Tam ChúcĐình làng Tam Chúc nằm trên một hòn đảo nhỏ với một lối đi vào bằng đường bộ. Đình Tam Chúc nhỏ, mang kiến trúc đặc trưng của đình đền Bắc Bộ. Đình làng Tam Chúc xưa thờ Hoàng hậu nhà Đinh Dương Thị Nguyệt, Đinh Tiên Hoàng Đế và thần Bạch Mã. Sự tích cho biết rằng khi Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân, đã đến vùng Kim Bảng ngày nay chiêu mộ binh mã, tích trữ lương thảo đã tiến đến đền thần Linh Lang Bạch Mã cầu đảo. Khi lên ngôi Hoàng đế, Đinh Tiên Hoàng lệnh cho dân Kim Bảng lập đền thờ Thần Linh Lang Bạch Mã.
Chùa Tam Chúc – gắn với truyền thuyết “Tiền Lục nhạc – hậu Thất Tinh”. Theo đó, trên dãy núi 99 ngọn nằm ở phía Tây Nam hướng về chùa Hương có 7 ngọn núi gần làng Tam Chúc. Tích xưa kể lại cả 7 ngọn núi này đều xuất hiện một đốm sáng lớn tựa như 7 ngôi sao, sáng suốt đêm ngày. Ánh sáng lung linh từ trên cao rọi xuống một vùng rộng lớn. Dân làng gọi đó là núi “Thất Tinh” và ngôi chùa ở đây được gọi là chùa “Thất Tinh”. Sau đó, có người đến núi Thất Tinh đục đẽo, hòng lấy đi 7 ngôi sao đặc biệt đó. Họ chất củi thành đống lớn và đốt nhiều ngày khiến cho 4 ngôi sao bị mờ dần đi, cuối cùng chỉ còn lại 3 ngôi sao. Vì thế, chùa “Thất Tinh” sau này được đổi thành chùa “Ba Sao” và thị trấn Ba Sao (Kim Bảng) cũng được lấy tên gọi từ tích ấy.Kết quả hình ảnh cho toàn cảnh chùa tam chúc
Trưa: Sau khi thăm quan làm lễ tại khu du lịch quốc gia Tam Chúc. Qúy khách lên xe khởi hành xuống Ninh Bình. Qúy khách tới nhà hàng, dùng cơm trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc sản Ninh Bình như: thịt dê, cơm cháy…

11h30: Quý khách lên xe đi Ninh Bình
Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với các món đặc sản dê của Ninh Bình…. Sau đó nghỉ ngơi.
CHIỀU: CHÙA BÁI ĐÍNH – BẮC NINH

Sau bữa trưa, xe đưa quý khách vào thăm quan chiềm bái tại Chùa Bái Đính – ngôi chùa nổi tiếng với sự to lớn và hoành tráng. Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107 ha. trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông. Tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn.
Kết quả hình ảnh cho chùa bái đính ninh bình
Quý khách chảy hội cùng dòng người vào chùa bái Phật cầu an cho gia đình, và người thân.
16h00: Qúy khách lên xe trở về Bắc ninh. Trên đường về đoàn dừng chân mua sắm đặc sản về làm quà cho gia đình và người thân
Tối: Về đến Bắc ninh, Hdv chia tay đoàn kết thúc chương trình tour ghép Bắc ninh – Chùa Tam Chúc – Chùa Bái Đính. Hẹn gặp lại quý khác trong các hành trình sau.

Giá trọn gói: 800.000 vnđ/khách.

Giá áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn.

( áp dụng cho tour ghép Bắc ninh – Chùa Tam Chúc – Chùa Bái Đính khởi hành hàng ngày)

Liên hệ đặt chỗ Mr Chương: 0972260126

Lưu ý: Khách đoàn lên hệ hotline 24/7: 0973557004 để được hỗ trợ về giá và tư vấn chi tiết.                 

♦ GIÁ TOUR BAO GỒM:
– Xe ô tô du lịch máy lạnh phục vụ thăm quan theo chương trình
– 01 bữa ăn chính theo chương trình, mức ăn 150.000đ/suất
– Vé tham quan theo chương trình
– Hướng dẫn viên phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên suốt tuyến du lịch
– Nước uống phục vụ trên xe, mỗi ngày 01 chai 500ml
♦ GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
– Hóa đơn thuế GTGT
– Vé xe điện khứ hồi tại chùa Tam Chúc, Chùa bái Đính
– Đồ uống trong các bữa ăn và các chi phí cá nhân khác
– Tiền típ cho lái xe và hướng dẫn viên( không bắt buộc)
♦ CHÍNH SÁCH TRẺ EM:
– Trẻ em từ 1- 4 tuổi miễn phí (bố mẹ tự lo mọi chi phí cho trẻ, không chiếm chỗ trên xe). 02 người lớn chỉ được kèm theo 01 trẻ miễn phí, từ trẻ thứ 2 tính 75% giá tour (tiêu chuẩn như trẻ em tính phí).

Nếu 01 người lớn đi kèm 01 trẻ từ 1-4 tuổi thì trẻ phải mua 50% giá tour của người lớn (được hưởng dịch vụ như trẻ 5-9 tuổi)
– Trẻ em từ 5- 9 tuổi tính 75% giá tour (ăn suất riêng, chỗ ngồi trên xe riêng nhưng phải ngủ chung giường với bố mẹ). 02 trẻ em tính phí cũng không có tiêu chuẩn giường ngủ riêng.
– Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.

♦ Quý khách tham khảo thêm CHÙM TOUR LỄ HỘI
>> Tour ghép tràng an bái đính 1 ngày khởi hành từ bắc ninh
>> Tour ghép Chùa hương 1 ngày khởi hành từ bắc ninh
>> Tour ghép chùa Yên Tử – Ba Vàng 1 ngày khởi hành từ bắc ninh
>> Tour ghép Lạng Sơn 1 ngày khởi hành từ bắc ninh
>> Tour ghép Chùa Ba Vàng – Đền Cửa Ông – Chùa Cái Bầu 1 ngày khởi hành từ bắc ninh
>> Tour Ghép Chùa Tam Chúc – Tràng An 1 ngày khởi hành từ bắc ninh.
>> Tour ghép Chùa Chúc – Chùa Bái Đính 1 ngày khởi hành từ Bắc ninh

Tour Du Lịch Lễ Hội khác tại Bắc Ninh