Dịch vụ tổ chức ngày hội gia đình

Ngày hội gia đình là một chương trình rất ý nghĩa và quan trọng của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Đúng như tên gọi của nó, hoạt động này là một buổi sum họp không chỉ có các nhân viên mà còn bao gồm cả gia đình của họ như: vợ/chồng và con cái. Sự kiện là dịp để các thành viên công ty vui chơi thỏa thích sau những ngày tháng miệt mài lao động và cống hiến cho công ty.
Chương trình Sự kiện quốc tế asian tổ chức tại bắc ninh cho công ty Jebsen.
Đối với công ty, việc tổ chức ngày hội gia đình là một cơ hội giúp xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh.
Thông qua những hoạt động trong chương trình, các thành viên trong công ty sẽ cảm thấy gắn bó với nơi mà mình đang công tác.
Ngày hội gia đình còn là công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng văn hóa của riêng mình giúp công ty nâng cao giá trị trong mắt khách hàng, đối tác.
Sự kiện quốc tế asian tổ chức cho công ty sumitomo tại bắc ninh
Ngày hội gia đình thường bao gồm các phần chính như: khai mạc ngày hội, chơi trò chơi, teambuilding, tiệc gala…Vì hoạt động này có nhiều em nhỏ tham gia nên các trò chơi phải được thiết kế hợp lí, vừa sức, và lành mạnh để các em có thể vui chơi cùng bố mẹ một cách thoải mái nhất. Các trò chơi nên tập trung khai thác yếu tố đoàn kết và kết nối để nâng cao ý nghĩa hoạt động. Hoạt động trong trương trình có thể là trò chơi dân gian, trò chơi sáng tạo hay teambuilding tùy vào sở thích của từng doanh nghiệp tham gia chương trình.
Tiệc gala trong ngày hội gia đình là yếu tố không thể thiếu để nối dài thêm những niềm vui. Đối với hoạt động này nên đề cao không khí đầm ấm, sum vầy. Ngoài nội dung chính của bữa tiệc, các tiết mục văn nghệ sẽ giúp không khí thêm phần vui vẻ và thoải mái.
Ngày hội gia đình là một trong những hoạt động mang ý nghĩa rất lớn với tất cả những người tham gia. Vì vậy, một chương trình mang nhiều dấu ấn sẽ là những kỉ niệm đẹp đối với tất cả những người có mặt.
Là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại bắc ninh chúng tôi cam kết sẽ mang đến thành công cho chương trình ngày hội gia đình mà mình tổ chức. ngoài ra Asian media còn cung cấp nhiều cho tổ chức sự kiện
Xem thêm tại đây
Công ty tổ chức sự kiện tại bắc ninh
Cho thuê hạng mục tổ chức sự kiện tại bắc ninh
Cho thuê nhà dù tổ chức sự kiện tại bắc ninh
Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện tại bắc ninh
T chc tic tt niên tại bắc ninh
T chc l khai trương
Đơn vị tổ chức chương trình ngày hội gia đình, teambuilding hàng đầu tại bắc ninh
Công ty sự kiện quốc tế asian chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại bắc ninh, bắc giang uy tín và chuyên nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu tổ chức lễ kỷ niệm cho cơ quan, doanh nghiệp và tập thể tại bắc ninh, bắc giang và các tỉnh lân cận có thể liên hệ tới Công ty Sự Kiện Quốc Tế Asian để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và ký hợp đồng. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng bằng CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.
——————————————————————————————–
Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng sự kiện của khách hàng – chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Sự Kiện của Khách hàng cũng là Sự Kiện của Chúng tôi!
Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu vui lòng liên hệ:

Sự Kiện Quốc Tế Asian
1. Văn phòng tại Bắc Ninh: 163 Ngô Gia Tự, Tp Bắc Ninh.
Tel: (0222)3 908 789   –  Hotline: 0973557004 – 0948232556
Email:  van@dulichasian.vn – sales@dulichasian.vn 
2. Văn phòng tại Hà Nội: Số 26/106 Phố Chùa Láng, Q. Đống Đa, TP. HN

Có thể bạn quan tâm