Công ty tổ chức sự kiện tại bắc ninh

Công ty Sự Kiện Quốc Tế Asian (Asian Media) hoạt động chính trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại bắc ninh, bắc giang và các tỉnh lân cận.
Trải qua hơn 4 năm hoạt động, với sự cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ công nhân viên, sự tin yêu của đối tác, khách hàng. Sự kiện Quốc Tế Asian đang trở thành một trong những thương hiệu tổ chức sự kiện uy tín tại Bắc Ninh.
Với đội ngũ tư vấn sáng tạo, dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sự kiện; Hệ thống kho xưởng rộng rãi với trang thiết bị đồng bộ, đội ngũ công nhân lành nghề và nguồn Nhân sự sự kiện: MC, ca sĩ, dancer,PG… phong phú, Asian Media tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Tới nay, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Khách hàng của Asian Media bao gồm: Các Bộ – Ban – Ngành (Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tài nguyên và Môi Trường của tỉnh Bắc Ninh…); các doanh nghiệp nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam (CSamsung, Temma, Yamato, Mitac, Longtech, Gigalane, Ojjtex, Canon, Bujone, amtex, Sumitomo …)

Với tôn chỉ hoạt động: “UY TÍN – TẬN TÂM”, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Trên con đường phát triển của mình, chúng tôi luôn tâm niệm: “Sự thành công của khách hàng chính là gốc rễ tạo nên sự phát triển ổn định, bền vững của Asian Media”.
Là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại bắc ninh chúng tôi cam kết sẽ mang đến thành công cho các chương trình của quý khách. ngoài ra Asian media còn cung cấp nhiều hạng mục cho tổ chức sự kiện
Xem thêm tại đây
Công ty tổ chức sự kiện tại bắc ninh
Cho thuê hạng mục tổ chức sự kiện tại bắc ninh
Cho thuê nhà dù tổ chức sự kiện tại bắc ninh
Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện tại bắc ninh
T chc tic tt niên tại bắc ninh
T chc l khai trương

Asian Media – nhận tổ chức chương trình sự kiện tại bắc ninh, bắc giang và các tỉnh lân cận

Công ty sự kiện quốc tế asian chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại bắc ninh, bắc giang uy tín và chuyên nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu tổ chức lễ kỷ niệm cho cơ quan, doanh nghiệp và tập thể tại bắc ninh, bắc giang và các tỉnh lân cận có thể liên hệ tới Công ty Du Lịch Sự Kiện Quốc Tế Asian để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và ký hợp đồng. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng bằng CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.
——————————————————————————————–
Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng sự kiện của khách hàng – chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Sự Kiện của Khách hàng cũng là Sự Kiện của Chúng tôi!
Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu vui lòng liên hệ: công ty tổ chức sự kiện tại bắc ninh

CÔNG TY DU LỊCH SỰ KIỆN QUỐC TẾ ASAIN
1. Văn phòng tại Bắc Ninh: 163 Ngô Gia Tự, Tp Bắc Ninh.
Tel: (0222)3 908 789   –  Hotline: 0973557004 – 0948232556
Email:  van@dulichasian.vn – sales@dulichasian.vn 
2. Văn phòng tại Hà Nội: Số 26/106 Phố Chùa Láng, Q. Đống Đa, TP. HN

Có thể bạn quan tâm