SEOUL – NAMI – EVERLAND 5N4Đ

SEOUL – NAMI – EVERLAND 5N4Đ
Khởi hành từ: Bắc Ninh Giá gốc: 11,5 triệu
Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm Ngày khởi hành: Theo lịch trình Phương tiện: Viet Jet Air
CHI TIẾT TOUR
Liên Hệ

Khám phá Hàn Quốc 2019

HÀ NỘI – SEOUL – NAMI – EVERLAND

TG: 05 ngày 04 đêm/ Hàng không VIETJET     

Ngày 01 HÀ NỘI – SEOUL (Nghỉ đêm trên máy bay)
22h00: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố, đưa đoàn ra sân bay.
23h00: Quý khách có mặt tại điểm hẹn tại sảnh T2 sân bay quốc tế Nội Bài, để làm thủ tục cho chuyến bay đi Seoul – Hàn Quốc của VJ962 lúc 23h15 đi Incheon. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.
NGÀY 02: SEOUL  – NAMI    ( Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
05h30: Đến sân bay Quốc tế Incheon, Hướng dẫn viên địa phương và xe đón đoàn bắt đầu hành trình khám phá sứ sở Kim Chi.
Trên đường về Seoul, đoàn được ngắm nhìn cây cầu Incheon – cây cầu dây văng dài nhất Hàn Quốc. Quý khách ăn sáng với món canh sườn bò Hàn Quốc.
Đoàn khởi hành đi tham quan Đảo Naminơi ra đời của nhiều bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc như “Bản tình ca mùa đông”. Đoàn tự do vui chơi, khám phá các hòn đảo nhỏ trên những chiếc xe đạp đôi dưới những hàng cây ngân hạnh.

Kết quả hình ảnh cho đoàn tham quan đảo nami hàn quốc

Đoàn dời đảo, Đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng.
Tiếp tục tham quan Tháp truyền hình Nam San biểu tượng thủ đô Seoul, trải nghiệm đi dưới con đường hoa anh đào và ngắm toàn cảnh thành phố seoul từ trên cao, khám phá khóa tình yêu. (chưa bao gồm vé lên đỉnh tháp).
Kết quả hình ảnh cho Tháp truyền hình Namsan
Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc.
Nghỉ đêm tại khách sạn 3* tại Seoul.
NGÀY 03: SEOUL – EVERLAND – NANTA SHOW    ( Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn,. Xe đưa Đoàn đi học làm Kim chi và mặc áo Hanbok truyền thống.

Kết quả hình ảnh cho học làm Kim chi và mặc áo Hanbok

sau đó tham quan Công viên Everland – công viên ngoài trời xếp thứ 5 trong top 10 công viên lớn nhất thế giới. Công viên Everland được chia làm năm khu chủ đề gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu châu Âu” và “Vườn bách thú”. Mỗi khu chủ đề sẽ tạo cho du khách những ấn tượng khác nhau. Nổi bật nhất là khu “Chợ toàn cầu” quy tụ nhiều gian triển lãm trưng bày các hiện vật lịch sử và văn hóa của nước Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Nga…; nhiều tòa lâu đài cổ điển khắp thế giới và diễn ra nhiều lễ hội.
Ở đây quý khách sẽ được thăm quan vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị.
Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
Xe đưa đoàn đi tham quan Trung tâm nhân sâm quốc gia Hàn Quốc, Shop mỹ phẩm Charm & Charm miễn thuế với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc.
Thưởng thức màn trình diễn Nanta Show đặc sắc. Show diễn này không chỉ là vở nhạc kịch mà còn là một màn trình diễn kết hợp của thể hình, âm nhạc và kỹ thuật từ những nghệ sĩ cực kỳ tài năng, sinh động.

Hình ảnh có liên quan

Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương, nghỉ đêm khách sạn 3* tại Seoul
NGÀY 04 : SEOUL – CITY    (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Sau bữa sáng tại khách sạn, xe và HDV đưa Quý khách tham quan và chụp hình tại Nhà Xanh Phủ Tổng thống Hàn Quốc – là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc, một ngôi nhà nằm giữa rừng cây và hoa.

Hoặc tham quan chụp hình tại Quảng trường Gwanghwamun – đây là quảng trường đẹp nhất ở thủ đô Seoul với bức tượng của vua Sejong, tướng Lee Sun Shin và đài phun nước.

Hình ảnh có liên quan

Tham quan Bảo tàng dân gian Quốc gia – bảo tàng duy nhất về văn hóa dân gian, trưng bày khoảng 4.000 hiện vật về đời sống văn hóa của người dân Hàn Quốc trong lịch sử.

Kết quả hình ảnh cho Bảo tàng dân gian Quốc gia

Dùng bữa trưa với thực đơn Hàn Quốc.
Tham quan Cung điện Gyeong-bok – tiêu biểu cho nền nghệ thuật kiến trúc phương Đông chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa và là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Là cung điện đầu tiên của triều đại Joseon, Gyeongbokgung đồ sộ nhất Hàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho Cung điện Gyeong-bok

Quý khách tiếp tục tham quan Trung tâm Bổ trợ gan, tinh dầu thông đỏ, tự do mua sắm hàng hoá lưu niệm tại khu Myeung-dong khu phố thời trang nổi tiếng, khu trung tâm sầm uất ở Seoul. Cùng khám phá cuộc sống nơi phố chợ Seoul. Đoàn ăn tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm khách sạn 3* tại Seoul.
NGÀY 05: SEOUL – HÀ NỘI      (Ăn Sáng)
Quý khách trả phòng khách sạn, xe đón Quý khách di chuyển ra Siêu thị Ponglim ăn sáng, mua sắm đặc sản địa Phương. Xe đưa Quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay VJ961 lúc 11:05 trở về Việt Nam.
Về tới sân bay Nội Bài, xe đón Quý khách về lại điểm hẹn ban đầu. Chia tay Quý khách và kết thúc hành trình tham quan.

GIÁ TRỌN GÓI/ KHÁCH

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm chi phí có thể phát sinh trong thời gian tới khi ĐSQ thay đổi chính sách nộp Visa.

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR:

Điều Hành: Mr Văn – 0973.557.004

Phụ trách Sales:  Mr. Chương 0972260126

HỆ THỐNG KHÁCH SẠN TƯƠNG ĐƯƠNG:

  • Khách sạn BIZ HOTEL (http://www.bizhotel.com)
  • Khách sạn INTER CITY SEOUL HOTEL (http://www.intercityseoul.com/)
  • Khách sạn PRIME IN SEOUL HOTEL (http://www.prieminseoulhotel.com)
  • Khách sạn RIVER PARK (http://www.riverpark.com)

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG & MÓN ĂN THEO CHƯƠNG TRÌNH:

  • Nhà hàng lẩu nấm Shabu Shabu
  • Nhà hàng Gà hầm sâm
  • Nhà hàng gà nướng
  • Nhà hàng Trung Hoa
  • Nhà hàng thịt ba chỉ nướng BBQ
  • Nhà hàng cơm trộn Bibibap.
  • Nhà hàng cá nướng

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:

Lần 1: 

  • Đặt cọc 7.000.000đ/ khách cùng các giấy tờ tùy thân theo yêu cầu :​
  • Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng tính đến ngày khởi hành.
  • Chứng minh nhân dân (phô tô) và hộ khẩu có sao y công chứng địa phương.
  • Chứng minh nghề nghiệp.
  • Chứng minh tài chính.
  • Tờ khai điền thông tin xin cấp visa tiếng Việt + Ký vào tờ cuối cùng của tờ khai tiếng Anh
  • Và các giấy tờ khác theo quy định của ĐSQ.
  • Hạn nộp hồ sơ visa chậm nhất trước 15 ngày so với ngày khởi hành.

 (Thời hạn visa có giá trị trong vòng 03 tháng, vì vậy Quý khách nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, tránh trường hợp đến hạn chót bị mất phí hủy vé máy bay, phạt 100% tiền tour)

Lần 2:

  • Đóng nốt tiền tour trước 10 ngày khởi hành và nhận Thông tin cần thiết trước chuyến đi.

LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN TOUR:

  • Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
  • Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
  • Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) Quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
  • Đây là chương trình tham quan kết hợp mua sắm tại Hàn Quốc, chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi Quý khách không chứng minh được nguồn gốc hàng hóa đã mua trong suốt quá trình tham quan. Quý khách phải giữ lại toàn bộ các chứng từ hóa đơn có liên quan trong quá trình mua sắm theo tour.
  • Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
  • Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.
  • Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế.
  • Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.
  • Nếu Quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour tại thời điểm đăng ký tour (chi phí tách đoàn là 100$/người/ngày).
  • Ngay khi Quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 1.700.000đ/ 1 người.
  • Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của Quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tôi sẽ scan và gửi cho quý khách. Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà Quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc bảo lãnh là 300 Triệu VNĐ/khách (khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi Quý khách trở về Việt Nam theo đúng lịch trình đã cam kết. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn hủy.
  • Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các trung tâm mua sắm thuộc quản lý của Chính phủ Hàn Quốc, nên nếu quý vị muốn tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau: Không Shopping tại tất cả các điểm phụ thu 200$/khách. Bỏ điểm Shopping sẽ phụ thu 30$/khách.

THỦ TỤC VISA – ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ:

GIẤY TỜ BẮT BUỘC: Các giấy tờ sau đây là bắt buộc đối với tất cả cá nhân

1)   Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính) + hộ chiếu cũ nếu có

2)   2 ảnh 3,5x 4,5cm – phông nền trắng, áo có cổ – chụp trong vòng 6 tháng gần nhất

3)   Chứng minh nhân dân (photo)

4)   Sổ hộ khẩu photo (tất cả các trang),

5)   Giấy Đăng ký kết hôn công chứng (nếu có vợ hoặc chồng đi cùng)

6)   Giấy khai sinh của con công chứng (nếu đi cùng bố mẹ)

7)     Tờ khai thông tin cá nhân (điền đầy đủ thông tin)

GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

  1. Đối với khách hàng là công nhân viên:
  • HĐLĐ hoặc Quyết định bổ nhiệm hoặc Quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc photo có đóng dấu của cơ quan đang làm việc), sổ Bảo hiểm xã hội photo nếu có.
  • Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu công ty. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất
  1. Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa).
  • Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất.
  • Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.
  1. Đối với khách đã về hưu: một trong các giấy tờ sau
  • Thẻ hưu trí (Sao y bản chính).
  • Sổ nhận lương hưu (photo).
  • Quyết định nghỉ hưu của công ty (Sao y bản chính)
  • Xác nhận nhân thân tại xã phường nơi cư trú
  1. Đối với Học sinh, Sinh viên.
  • Thẻ học sinh/thẻ sinh viên photo hoặc bản chính giấy phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường hoặc bằng khen kì học gần nhất
  • Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp bản photo Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp công chứng nhà nước
  1. Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)
  • Xin Giấy xác nhận nhân thân hoặc Sơ yếu lý lịch của phường xã nơi cư trú.

GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  1. Photo 2 mặt Sổ tiết kiệm số tiền tối thiểu 5.000$ ~ 120 triệu đồng/1 người (mở sổ trước ít nhất 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ và kỳ hạn gửi trên 3 tháng). Nếu sổ mở chưa được 1 tháng thì bắt buộc kỳ hạn gửi phải trên 03 tháng và bắt buộc bổ sung Sổ đỏ nhà đất hoặc Đăng kí xe ô tô (không thế chấp ngân hàng, công chứng tại phường xã và không quá 3 tháng so với ngày đi)
  2. Giấy xác nhận số dư Ngân hàng đóng dấu đỏ ngân hàng ( xác nhận này chỉ có giá trị trong 15 ngày, vì vậy Quý khách xin xác nhận này sau khi đã chuẩn bị đủ các giấy tờ khác).

Lưu ý:

  • Trường hợp học sinh/sinh viên không đi cùng bố mẹ thì sẽ chứng minh tài chính của bố mẹ: Cần nộp Thư bảo lãnh của bố mẹ + Chứng minh thư photo, Hộ khẩu hoặc Giấy khai sinh công chứng để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.
  • Đối với trường hợp học sinh /sinh viên bố mẹ không đi cùng mà bố mẹ có công việc thuộc diện miễn tài chính như làm trong nhà nước, nhân viên văn phòng doanh nghiệp trực thuộc nhà nước, có thu nhập trên 8.000$/ năm thì kèm theo hồ sơ công việc của bố hoặc mẹ cũng được miễn tài chính
  • Không nhận Sổ Tiết Kiệm mở tại Quỹ tín dụng
  • Các giấy tờ nhà nước như Giấy khai sinh, Sổ đỏ, Sổ hộ khẩu, Đăng ký kết hôn,.. phải sao y công chứng nhà nước và có giá trị trong khoảng thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp.

 

TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIỄN VISA:

  • Các khách hàng có Hộ chiếu công vụ, ngoại giao, thẻ APEC,
  • Quốc tịch thuộc các nước theo thỏa thuận miễn thị thực

TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIÊN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  • Khách đã từng đi các nước Mỹ,Canada, Nhật,Châu Úc,Châu Âu trong vòng 3 năm
  • Khách là nhân viên khối văn phòng thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.
  • Nhân viên Công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh.
  • Đối tượng sở hữu số dư ngân hàngtrên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc
  • Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Cụ thể là những đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8.000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)
  • Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, ca sĩ, vận động viên, kỹ sư…)

※Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía ĐSQ.

  • Đối tượng đã từng tốt nghiệp Đại học tại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng)
  • Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
  • Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
  • Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD:

Châu Âu: 25 thành viên:Áo, Bỉ, Séc, Đan mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungari, Iceland, Ireland,Ý,Luxembourg, Hà lan,Na Uy,Ba lan,BDN,Slovakia, Slovenia, TBN, Thụy Điển, Thụy Sĩ, TNK, UK

– Châu Mỹ: 4 thành viên: Canada, Mỹ, Mexico, Chile

Châu Á: 3 thành viên: Nhật, Israel, Hàn Quốc

– Châu Đại Dương: Úc, NZL

ĐỐI VỚI KHÁCH ĐOÀN (Khách được cty bảo lãnh) 

  1. PHÍA CÔNG TY BẢO LÃNH:
  2. Bản sao công chứng Giấy phép kinh doanh của công ty (nếu cty nhỏ thì thêm giấy nộp thuế môn bài)/ Bản sao công chứng Quyết định thành lập doanh nghiệp hoặc ủy ban với những doanh nghiệp hoặc cơ quan trực thuộc nhà nước
  3. Báo cáo thuế trong 03 tháng gần nhất hoặc giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (photo đóng dấu đỏ cty + giáp lai các trang)
  4. Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất của công ty (sao kê gốc có dấu đỏ Ngân hàng)
  5. Xác nhận số dư tài khoản của công ty
  6. HĐ lao động hoặc QĐ bổ nhiệm (nếu có) bản sao photo đóng dấu đỏ công ty.
  7. Bảng lương chung 3 tháng gần nhất (photo và đóng dấu đỏ cty) hoặc Giấy xác nhận lương
  8. Sổ bảo hiểm xã hội bản sao y công chứng của cán bộ, nhân viên (bắt buộc)
  9. Quyết định cử đoàn đi công tác/du lịch học/ tập tại nước ngoài của công ty + danh sách cán bộ,nhân viên công ty kèm theo (cty DL sẽ cung cấp mẫu)
  10. Thư bảo lãnh của công ty gửi ĐSQ (cty DL sẽ cung cấp mẫu)
  11. Tờ khai chương trình du lịch khen thưởng kèm tờ khai danh sách đăng kí xin visa (cty DL sẽ cung cấp mẫu)
  • Lưu ý:

– Đối với Cơ quan hoặc Ủy ban trực thuộc nhà nước nếu không có thuế và tài khoản ngân hàng thì chỉ cần Giấy xác nhận tại Kho bạc nhà nước bản gốc tối thiểu 100 triệu x với số người bảo lãnh

     – Đoàn được bảo lãnh là các Đại lý thì phải có Hợp đồng Đại lý + Hóa đơn chiết khấu 3 tháng gần nhất hoặc Quý gần nhất bản photo đóng dấu cty.

NGƯỜI ĐƯỢC CÔNG TY BẢO LÃNH (GIẤY TỜ BẮT BUỘC)

  1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính) + hộ chiếu cũ nếu có
  2. 2 ảnh 3,5×4,5cm – phông nền trắng, áo có cổ – chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  3. Chứng minh nhân dân (photo)
  4. Hộ khẩu thường trú photo (nếu đi cùng gia đinh thì sao y công chứng)
  5. Giấy Đăng ký kết hôn ( sao y công chứng nếu có vợ hoặc chồng đi cùng)
  6. 6. Giấy khai sinh của con ( sao y công chứng nếu đi cùng bố mẹ)
  7. Tờ khai thông tin cá nhân (để cty DL điền vào tờ khai form visa)

Người thân, khách mời đi cùng cần chứng minh được quan hệ với người được cử đi và phải chứng minh đầy đủ về nghề nghiệp, tài chính như đối với KHÁCH LẺ như trên.

***Lưu ý : – Giấy bảo lãnh và Quyết định phải do người đại diện pháp nhân của công ty có tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh xác nhận kí và đóng dấu chức danh

Tour du lịch Hàn Quốc khác tại Bắc Ninh