Về Chúng Tôi

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ – nhân viên  Asian Travel  (Trực thuộc Công ty Du Lịch Quốc tế Asian), tôi xin trân trọng gửi đến qúy khách lời chúc sức khỏe, thành công  và có những chuyến du lịch thú vị cùng các đơn vị thành viên, các thương hiệu Asian Travel – Du lịch Quốc Tế Asian, …

Là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Bắc ninh với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong nghành du lịch. Chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo nhất cho nhiều du khách trong nước và quốc tế. Công ty luôn cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất – giá cả hợp lý nhất.  Asian Travel đã tiếp tục khẳng định được vị trí của mình về chất lượng dịch vụ, sản phẩm phong phú đa dạng, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, và không ngừng ứng dụng công nghệ, tạo nên nhiều tiện ích nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của du khách mọi lúc mọi nơi.

Đến nay Asian Travel đã phát triển và được thừa hưởng hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước, từ: Hà Nội,Bắc Ninh, Nha Trang, Tp. HCM, Phú Quốc… và các văn phòng đại diện tại quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Thái Lan,… và sẽ tiếp tục phát triển hệ thống phân phối đến hầu hết các quốc gia trọng điểm du lịch trên thế giới nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam và thu hút du khách đến với Việt Nam cũng như đưa người Việt đến khắp năm châu ngày càng nhiều hơn nữa.

TRUNG TÂM LỮ HÀNH QUỐC TẾ ASIAN xin trân trọng gửi lời cảm ơn quý khách, quý đối tác đã luôn tin yêu và sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. Asian Travel sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của tất cả quý khách hàng, quyết tâm đưa các thương hiệu Asian Travel đi xa hơn và đạt đến mục tiêu trở thành Top 10 công ty lữ hành hàng đầu của Việt Nam vào năm 2020.

Sau cùng, thay mặt hơn 100 cán bộ – nhân viên – Đội xe Asian Travel TRUNG TÂM LỮ HÀNH xin gửi đến quý khách lời  chúc sức khỏe, thành đạt và vui vẻ.

Chúc quý khách có những chuyến tham quan thú vị và ý nghĩa cùng Asian Travel – Người bạn đồng hành tin cậy!

Trân trọng.

Thông tin Liên hệ:

Văn phòng đăng ký tại Bắc Ninh:
  • Địa chỉ: Số 163 Ngô Gia Tự, TP. Bắc Ninh
  • Tour nội địa:   (0222) 3 908 789 – 0948.232.556
  • Tour quốc tế:  0973.557.004
Văn phòng đăng ký tại Hà Nội:
  • Địa chỉ: Số 26/106 Phố Chùa Láng, Q. Đống Đa, TP. HN
  • Tour nội địa:   0972.260.126
  • Tour quốc tế:  0948.232.556
2. Giờ làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần: buổi sáng từ 8:00 – 12:00; buổi chiều từ 13:30 đến 17:30. Thứ bảy: làm việc buổi sáng
Buổi chiều thứ bảy và ngày chủ nhật: Nghỉ
3. Đối với các yêu cầu Hiệu chính, Hủy bỏ, Dừng sử dụng hoặc Ngừng cung cấp thông tin cho bên thứ 3, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau.

Có thể bạn quan tâm